Pet City Hopital chuyên cung cấp dịch vụ chó mèo hàng đầu, chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn được khách hàng tin tưởng và là điểm đến tuyệt vời dành cho thú cưng.

Tel:
Trang chủ Dịch vụ Làm đẹp thú cưng tai Pet City Hopital

Làm đẹp thú cưng tai Pet City Hopital

27/06/2016Làm đẹp thú cưng tai Pet City Hopital
9.0 trên 10 được 10 bình chọn

Dịch vụ tắm cắt tỉa lông thẩm mỹ tại Pet City Hopital, trung tâm làm đẹp thú cưng Pet City Hopital được thực hiện với sự đào tạo với đội ngũ bác sỹ tận tình, có tay nghề và kỹ thuật cắt chuyên nghiệp phong các của từng loại thú cưng, chúng tôi sẽ mang lại cho thú cưng của bạn sự sạch sẽ, thơm mát, dáng dấp gọn gàng với những kiểu mẫu mới, phù hợp, đẹp mắt.

Các dịch vụ tắm, chải lông, xử lý lông rối, vệ sinh tai, vệ sinh răng miệng, chăm sóc móng chân, tỉa lông, cắt lông thẩm mỹ  được thực hiện với các trang thiết bị tiên tiến luôn được bảo đảm tiệt  trùng theo tiêu chuẩn của bệnh viện.

Đặt biệt hơn, trong quá trình cắt lông  các bé của bạn sẽ được các bác sỹ lành nghề của bệnh viện thú y Pet City Hospital kiểm tra tình hình sức khỏe lông da, móng, tai. 

Trong trường hợp có những bất thường các bác sỹ này sẽ tư vấn những phương pháp hỗ trợ (có hoặc không có sự can thiệp của thuốc trị liệu). Việc kiểm tra và tư vấn được thực hiện hoàn toàn miễn phí với mục đích giúp bạn chăm sóc tốt hơn nữa làn da và bộ lông của bé tạo sự thoải mái trong gia đình bạn.(chó mèo có ve rận, bo chét sẽ gây hại cho người, chó viêm da, viêm tai  sẽ gây đau, có mùi khó chịu, không thoải mái trong việc vui chơi với người thân)

pet spa

Thú cưng sử dụng gói dịch vụ tắm Demodex, cắt móng

pet spa 1

Thú cưng sử dụng dịch vụ cắt, tỉa lông

Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr. Toàn - Bác sỹ điều trị
Gọi 0932198080> (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn