Pet City Hopital chuyên cung cấp dịch vụ chó mèo hàng đầu, chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn được khách hàng tin tưởng và là điểm đến tuyệt vời dành cho thú cưng.

Tel:
Trang chủ Dịch vụ

Dịch vụ

Tapeworm Symptoms, Transmission and PreventionXem tiếp >

Tapeworm Symptoms, Transmission and Prevention

"Tapeworms are a ribbon-like flatworm that are parasites that live in the intestines of puppies. There are several varieties, but Dipylidium caninum is seen most often in cats and dogs.While tapeworms are rarely ..."
Canine and Feline Flea Allergy TreatmentXem tiếp >

Canine and Feline Flea Allergy Treatment

"An allergy to fleas is one of the most common skin diseases affecting dogs and cats. The most important part of treatment for flea allergy is killing the fleas already on your ..."
Diagnosing Hair Loss and Scratching in Dogs and CatsXem tiếp >

Diagnosing Hair Loss and Scratching in Dogs and Cats

"Hair Loss and ScratchingSkin disease is the most common reason dogs and cats visit their veterinarian. Hair loss and scratching are two of the most common manifestations of both canine and ..."
Dịch vụ thú yXem tiếp >

Dịch vụ thú y

"Phòng khám thú y Pet City Hopital cơ sở chăm sóc cấp cứu và chăm sóc đặc biệt đầu tiên và duy nhất ở Tphcm làm việc 24/7: Đội ngũ ..."
Đôi dòng tâm sự về Cá MậpXem tiếp >

Đôi dòng tâm sự về Cá Mập

"Chào các bạn mình là “cá mập?” đó là cái tên, mẹ mình thấy mình ẻo lã quá mới đặt cái tên như vậy cho nó Men chứ thực ra ..."
Bác sĩ lý giải tình trạng khô hoặc ướt ở mũi chó. Xem tiếp >

Bác sĩ lý giải tình trạng khô hoặc ướt ở mũi chó. 

"❗️Chó có khứu giác rất nhạy cảm. Cấu tạo mũi của chó phức tạp hơn nhiều so với mũi những loài động vật khác. Bộ phận để phân biệt các ..."
Làm đẹp thú cưng tai Pet City HopitalXem tiếp >

Làm đẹp thú cưng tai Pet City Hopital

"Dịch vụ tắm cắt tỉa lông thẩm mỹ tại Pet City Hopital, trung tâm làm đẹp thú cưng Pet City Hopital được thực hiện với sự đào tạo với đội ..."
Boarding dành cho thú cưngXem tiếp >

Boarding dành cho thú cưng

"Boarding : Khách sạn cho Pet là dịch vụ cung cấp nơi lưu trú cho Pet mỗi khi chủ có dịp đi xa hoặc có công việc đột xuất nhưng không ..."

Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr. Toàn - Bác sỹ điều trị
Gọi 0932198080> (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn