Pet City Hopital chuyên cung cấp dịch vụ chó mèo hàng đầu, chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn được khách hàng tin tưởng và là điểm đến tuyệt vời dành cho thú cưng.

Tel:
Trang chủ Tin nổi bật Dinh dưỡng cân bằng cho thú cưng của bạn

Dinh dưỡng cân bằng cho thú cưng của bạn

27/06/2016Dinh dưỡng cân bằng cho thú cưng của bạn
8.0 trên 10 được 2 bình chọn

Dinh dưỡng là yếu tố quan trong đối với quá trình phát triển của thú cưng. Chế độ dinh dưỡng sai lầm sẽ dẫn đến những bệnh khác nhau như suy dinh dưỡng, béo phì. Việc cung cấp không đủ dinh dưỡng cho thú cưng đặc biệt là trong giai đoạn còn nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc phát triển hệ cơ xương cũng như việc phát triển tâm sinh lý. Ở chiều ngược lại việc cung cấp quá nhiều dinh dưỡng lại dẫn tới béo phì gây nên nhiều loại bệnh tim mạch, bệnh ho do chèn ép nội tạng…Việc này đặc biệt nghiêm trọng đối với thú cưng lớn tuổi.
Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ đem lại sức khỏe cho bé cưng của bạn. Tại New Pet Hospital chúng tôi có những chế độ dinh dưỡng cân bằng phù hợp cho từng độ tuổi , từng giai đoạn phát triển của bé cưng của bạn.Và chúng tôi tự nhận sứ mệnh tư vấn cho bạn để các bé cưng có được sự phát triển tốt nhất.

dinh duong for pet

Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr. Toàn - Bác sỹ điều trị
Gọi 0932198080> (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn