Pet City Hopital chuyên cung cấp dịch vụ chó mèo hàng đầu, chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn được khách hàng tin tưởng và là điểm đến tuyệt vời dành cho thú cưng.

Tel:
Trang chủ Tin tức Bác sĩ chia sẻ về việc tiêm thuốc tránh thai cho chó mèo

Bác sĩ chia sẻ về việc tiêm thuốc tránh thai cho chó mèo

27/06/2016Bác sĩ chia sẻ về việc tiêm thuốc tránh thai cho chó mèo
6.8 trên 10 được 9 bình chọn

Việc tiêm thuốc tránh thai cho chó mèo là cách làm có thể tránh thai được và chi phí cũng không tốn kém bằng việc phẫu thuật để triệt sản. Nhưng tiêm thuốc tránh thai cho chó mèo như vậy sẽ có nguy cơ dẫn đến viêm tử cung có mủ. Và trong thời gian đầu thú cưng sẽ chưa có biểu hiện gì bất thường. Nhưng sau một thời gian thú cưng sẽ bắt đầu có biểu hiện ủ rũ, không muốn ăn, buồn nôn, bụng chướng, hoặc có mủ chảy ra từ bộ phận sinh dục. Nếu để lâu có thể làm cho thú cưng bị nhiễm trùng đường máu và dẫn tới tử vong. Nếu tử cung bị viêm thì cuối cùng cũng vẫn phải phẫu thuật để cắt bỏ tử cung giống như việc làm triệt sản bình thường.
Vì vậy, nếu chủ nuôi không muốn cho thú cưng mang thai thì nên triệt sản cho thú cưng, bởi mặc dù chi phí cao hơn nhưng lại có hiệu quả hơn việc tiêm thuốc tránh thai rất nhiều, và quan trọng là không để lại hậu quả về lâu về dài cho thú cưng.

2b50⭐️Triệt sản có đau không? Xin thưa là không, vì các bé được tiêm thuốc gây mê rồi. Nếu đau, chó mèo đã không chạy chơi, ăn uống ngay sau 3 tiếng phẫu thuật đâu các bạn ạ.
Kết lại, trước khi bạn quyết định Tiêm Thuốc Ngừa Thai cho các bé thay vì Triệt Sản Bằng Phẫu Thuật thì làm ơn Tìm Hiểu Kỹ và Cân Nhắc Hậu Quả có thể xảy ra nhé”.
Hãy là một người chủ có kiến thức, hãy chăm sóc thú cưng của mình không chỉ nhờ tình yêu vô bờ bến mà còn bằng những kiến thức, kinh nghiệm đã được kiểm chứng. Chúc các bạn may mắn!

pet tiem ngua thai

Hình ảnh bác sỉ đang phẫu thuật triệt sản cho vật nuôi 

pet tiem ngua thai 1

Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr. Toàn - Bác sỹ điều trị
Gọi 0932198080> (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn